โลโก้บริการบัตรกัญชาของประเทศไทย

ที่วัชพืชเรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเรา การสื่อสารที่เปิดกว้างและมีประสิทธิภาพเป็นรากฐานที่สำคัญของการบริการของเราเพื่อให้มั่นใจว่าการโต้ตอบทุกครั้งจะได้รับการจัดการด้วยความระมัดระวังและความเป็นมืออาชีพอย่างสูงสุด ไม่ว่าคุณจะเป็นตัวแทนร้านขายยาโรงพยาบาลคลินิกหรือหน่วยงานของรัฐเราเข้าใจถึงความสำคัญของการมีช่องทางการสื่อสารที่ชัดเจนและตรงไปตรงมา

สำหรับผู้ถือบัตรผู้ถือบัตรที่มีศักยภาพและทุกคนที่ต้องการรายงานปัญหาหรือขอความช่วยเหลือเราได้กำหนดจุดติดต่อโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ ทีมงานของเราพร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์ของคุณกับเรานั้นราบรื่นและน่าพอใจ ด้านล่างนี้คุณจะพบกับช่องทางติดต่อต่างๆที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของชุมชนของเรา โปรดเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุดและเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณมากกว่า

วิธีการติดต่อ

ร้านขายยาสามารถติดต่อเราได้ที่:
shop@weed.th and @weedth on LINE

โรงพยาบาลสามารถติดต่อเราได้ที่:
hospital@weed.th

คลินิกสามารถติดต่อเราได้ที่:
clinic@weed.th

หน่วยงานภาครัฐสามารถติดต่อเราได้ที่:
government@weed.th

ผู้ถือบัตรและผู้ถือบัตรที่มีศักยภาพสามารถติดต่อเราได้ที่:
card@weed.th

คุณสามารถรายงานข้อผิดพลาดหรือปัญหาใด ๆ ได้ที่:
report@weed.th

Weed.th เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่เชื่อมต่อผู้ป่วยที่มีแพทย์และร้านขายยาที่ได้รับใบอนุญาต เราเป็นทีมของบุคคลที่หลงใหลที่เชื่อในพลังของกัญชายาเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้ป่วยในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับผู้ป่วยในการเข้าถึงกัญชายา

แพลตฟอร์มนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐใด ๆ เราเป็นบริการส่วนตัวที่เป็นอิสระที่มุ่งมั่นที่จะเสนอการเข้าถึงกัญชาที่ปลอดภัย เป้าหมายของเราคือการเติมเต็มไม่ใช่แทนที่คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

© 2024 Weed.th co., Ltd. สงวนลิขสิทธิ์.