โลโก้บริการบัตรกัญชาของประเทศไทย
ร้านค้าทั้งหมด
0+
ร้านค้าที่อ้างสิทธิ์
0+
ผลิตภัณฑ์ที่ส่งทั้งหมด
0+
ความประทับใจในร้านค้ารายเดือน
0+
รายเดือน
ค่าธรรมเนียมรายชื่อ
ฟรี
อัตราการยอมรับร้านค้าเฉลี่ย
0%
เป็นผู้นำตลาดด้วยการเข้าถึงที่ยอดเยี่ยม
ด้วยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 120,000 คนและการแสดงผลร้านค้าหลายล้านครั้งในแต่ละเดือนแพลตฟอร์มของเราจึงเป็นแพลตฟอร์มกัญชาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราภูมิใจในร้านค้าที่จดทะเบียนกว่า 6,500 แห่งและร้านค้าเหล่านี้มากกว่า 3,300 แห่งจัดการรายชื่อของพวกเขาบนแพลตฟอร์มของเรา
ด้วยการเข้าร่วมเครือข่ายของเราคุณจะสามารถเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากและมีส่วนร่วมได้ แพลตฟอร์มของเราไม่เพียง แต่เชื่อมโยงคุณกับฐานลูกค้าขนาดใหญ่ แต่ยังให้ทัศนวิสัยที่ไม่มีใครเทียบและเข้าถึงในตลาดกัญชายาไทย
ในฐานะร้านค้าพันธมิตรคุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรืองนี้ใช้ประโยชน์จากความเป็นผู้นำตลาดของเราเพื่อขยายธุรกิจของคุณและเพิ่มการมองเห็นของคุณในภาคที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้
เป็นพันธมิตรกับโปรแกรมบัตรกัญชายาสมรภูมิชั้นนำของประเทศไทย
เข้าร่วมโปรแกรมบัตรกัญชาดิจิตอลดิจิตอลของประเทศไทยซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมที่เชื่อมต่อคุณโดยตรงกับฐานผู้ใช้กัญชายาที่กำลังเติบโต โปรแกรมของเราช่วยเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจของคุณด้วยการผลักดันการเข้าชมร้านค้าของคุณมากขึ้นทั้งแบบออนไลน์และแบบตัวต่อตัวและสร้างความมั่นใจว่าการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐาน
ผลประโยชน์ทางธุรกิจพิเศษสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วม
สัมผัสกับข้อได้เปรียบของการเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของเรา เสนอส่วนลดจาก 5% ถึง 30% ไม่เพียง แต่ดึงดูดลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้กัญชาสมุนไพร ระบบของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนยึดติดกับกฎหมาย PDPA ล่าสุดซึ่งช่วยเพิ่มความไว้วางใจจากลูกค้าในร้านค้าของคุณ
การรวมเข้ากับการดำเนินงานที่มีอยู่อย่างราบรื่น
การรวมระบบการ์ดดิจิตอลของเราเข้ากับธุรกิจของคุณนั้นง่ายดาย เทคโนโลยีของเราเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มการขายที่หลากหลายทำให้กระบวนการทำธุรกรรมราบรื่นและปลอดภัย
เข้าร่วมชุมชนที่มีคุณภาพและความปลอดภัย
ในฐานะพันธมิตรคุณเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายร้านค้าที่อุทิศตนเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์กัญชายาที่มีคุณภาพสูง สิ่งนี้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณด้วยหลักการด้านความปลอดภัยความถูกต้องตามกฎหมายและการจัดจำหน่ายที่รับผิดชอบยกระดับชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณ
ไม่มีค่าธรรมเนียมเพียงโอกาสในการเติบโต
โปรแกรมของเราสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นประโยชน์ร่วมกันซึ่งธุรกิจของคุณสามารถเติบโตได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการเข้าร่วม วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการลงทุนในโปรแกรมของเราแปลโดยตรงเป็นการเพิ่มยอดขายและความพึงพอใจของลูกค้า
ประตูของคุณไปยังตลาดกัญชายาที่เจริญรุ่งเรือง
ด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมของเราคุณจะเข้าสู่ตลาดพิเศษเข้าถึงลูกค้าที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กัญชายาอย่างแข็งขัน การ์ดดิจิตอลของเราทำหน้าที่เป็นเกตเวย์สำหรับภาคที่ร่ำรวยนี้
การสนับสนุนโดยเฉพาะและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
เราให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าการรวมและการดำเนินงานของแพลตฟอร์มของเราในธุรกิจของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าของวัชพืชอย่างต่อเนื่องบัตรกัญชายา
คำถามที่พบบ่อย
การจัดอันดับทำงานอย่างไร?

เราจัดแสดงร้านค้าที่ให้คุณค่ากับลูกค้ามากขึ้นซึ่งหมายถึงร้านค้าส่วนใหญ่ที่เสนอส่วนลด 30% จากการค้าปลีกของพวกเขาจะสูงกว่าร้านค้าที่ให้ส่วนลด 5% นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงการสแกนที่ร้านค้าการเลือกผลิตภัณฑ์บทวิจารณ์การลงทะเบียนการ์ดใหม่และวิธีการติดตามอื่น ๆ เพื่อให้การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้

การรวมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

เราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการใช้บริการนี้หรือเพื่อแสดงรายการร้านค้าของคุณ

ฉันจะขายผลิตภัณฑ์บนวัชพืชได้อย่างไร

หนึ่งในเหตุผลหลักที่เราพัฒนาการ์ดกัญชาดิจิตอลคือการสนับสนุนคำขอจัดส่งที่ปลอดภัย เราเห็นความต้องการบริการจัดส่งที่ปลอดภัยซึ่งอาจเชื่อถือได้จากทั้งลูกค้าและร้านค้า สำหรับลูกค้าเราต้องการปกป้องข้อมูลลูกค้าจากร้านค้าและสำหรับร้านค้าเราต้องการปกป้องร้านค้าจากคำขอสั่งซื้อที่ผิดพลาดหรือความเสี่ยงของลูกค้าที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ในฐานะร้านค้าที่เข้าร่วมเรายืนยันว่าร้านค้าของคุณมีใบอนุญาตที่ถูกต้องและคุณสามารถขายผลิตภัณฑ์ได้ จากนั้นเราจะให้ระบบคำขอจัดส่งที่ปลอดภัยแก่คุณซึ่งช่วยให้คุณยอมรับหรือปฏิเสธคำสั่งซื้อ เรายินดีที่จะบอกว่าเราไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นหรือมาร์กอัป แต่เราคาดหวังว่าร้านค้าของคุณจะส่งต่อการออมให้กับลูกค้าซึ่งจะส่งเสริมการร้องขอการจัดส่ง

บัตรออกคลินิกที่ได้รับใบอนุญาตจะสามารถออกบัตรได้อย่างไร?

คลินิกที่ได้รับใบอนุญาตและมีผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตสามารถออกบัตรให้กับผู้ป่วย เราให้บริการระบบที่ปลอดภัยที่อนุญาตให้คลินิกออกบัตรและตรวจสอบความถูกต้องของการ์ด

เราเสนอบริการนี้ฟรีไปยังคลินิกและเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการออกบัตรตราบใดที่คลินิกให้คำปรึกษาที่เหมาะสม

หากคลินิกมีระบบในการออกบัตรแล้วเราสามารถจัดหา API เพื่อให้คลินิกออกบัตรผ่านระบบของตนเองขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ป่วย

คุณสนับสนุนรัฐบาลหรือผู้ให้บริการ hosptial หรือไม่?

ใช่เราสนับสนุนผู้ให้บริการของรัฐบาลและเรายินดีที่จะทำงานร่วมกับหน่วยงานของรัฐใด ๆ เพื่อจัดหาระบบที่ปลอดภัยในการออกบัตรหรือตรวจสอบข้อมูลผู้ป่วย นอกจากนี้เรายังสนับสนุนโรงพยาบาลและคลินิกที่ได้รับใบอนุญาตให้ออกบัตร

วิธีการติดต่อ

ร้านขายยาสามารถติดต่อเราได้ที่:
shop@weed.th and @weedth on LINE

โรงพยาบาลสามารถติดต่อเราได้ที่:
hospital@weed.th

คลินิกสามารถติดต่อเราได้ที่:
clinic@weed.th

หน่วยงานภาครัฐสามารถติดต่อเราได้ที่:
government@weed.th

ผู้ถือบัตรและผู้ถือบัตรที่มีศักยภาพสามารถติดต่อเราได้ที่:
card@weed.th

คุณสามารถรายงานข้อผิดพลาดหรือปัญหาใด ๆ ได้ที่:
report@weed.th

Weed.th เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่เชื่อมต่อผู้ป่วยที่มีแพทย์และร้านขายยาที่ได้รับใบอนุญาต เราเป็นทีมของบุคคลที่หลงใหลที่เชื่อในพลังของกัญชายาเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้ป่วยในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับผู้ป่วยในการเข้าถึงกัญชายา

แพลตฟอร์มนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐใด ๆ เราเป็นบริการส่วนตัวที่เป็นอิสระที่มุ่งมั่นที่จะเสนอการเข้าถึงกัญชาที่ปลอดภัย เป้าหมายของเราคือการเติมเต็มไม่ใช่แทนที่คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

© 2024 Weed.th co., Ltd. สงวนลิขสิทธิ์.