โลโก้บริการบัตรกัญชาของประเทศไทย
การบุกเบิกการเป็นหุ้นส่วนด้านการดูแลสุขภาพในกัญชายา
Weed.th อยู่ในระดับแนวหน้าของการบูรณาการร้านขายยากัญชาที่ได้รับใบอนุญาตเข้ากับภูมิทัศน์ด้านการดูแลสุขภาพของประเทศไทย แพลตฟอร์มของเรามีส่วนร่วมกับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนกว่า 120,000 คนและมีร้านค้ากัญชาหลายพันแห่งขณะนี้กำลังขยายตัวเพื่อรวมสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์มากขึ้น
การเป็นหุ้นส่วนของคุณในฐานะสถานพยาบาลจะไม่เพียง แต่ขยายเครือข่ายของเรา แต่ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงและคุณภาพของการดูแลกัญชายาด้วย การเข้าร่วมกับเราหมายถึงการเชื่อมต่อกับชุมชนที่ทุ่มเทและกำลังเติบโตค้นหาโซลูชั่นการดูแลสุขภาพระดับมืออาชีพและเชื่อถือได้
เมื่อเราเติบโตเครือข่ายสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์การมีส่วนร่วมของคุณมีค่ามาก เป็นพันธมิตรกับเราในการกำหนดอนาคตของกัญชายาในประเทศไทยใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงและทรัพยากรของแพลตฟอร์มของเราเพื่อให้การดูแลที่ยอดเยี่ยมและขยายบริการทางการแพทย์ของคุณในสาขาที่เกิดขึ้นใหม่นี้
ร้านค้าทั้งหมด
0+
ร้านค้าที่อ้างสิทธิ์
0+
ผลิตภัณฑ์ที่ส่งทั้งหมด
0+
ความประทับใจในร้านค้ารายเดือน
0+
รายเดือน
ค่าธรรมเนียมรายชื่อ
ฟรี
อัตราการยอมรับร้านค้าเฉลี่ย
0%
เพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ป่วยด้วยบัตรกัญชาสมุนไพรชั้นนำของประเทศไทย
เราขอเชิญสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตทั้งหมดรวมถึงโรงพยาบาลคลินิกและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเพื่อเป็นพันธมิตรกับโปรแกรมบัตรกัญชายาดิจิตอลของเรา ความคิดริเริ่มนี้นำเสนอโอกาสพิเศษในการให้ทั้งผู้ป่วยใหม่และผู้ป่วยที่มีอยู่ด้วยทรัพยากรที่มีค่า - การ์ดการแพทย์สากลที่ได้รับการยอมรับในร้านค้าและแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆเพิ่มการเข้าถึงกัญชายา
การส่งเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณฟรี
ในฐานะสถานพยาบาลที่เข้าร่วมคุณจะได้รับการจดทะเบียนบนแพลตฟอร์มของเราโดยให้สิ่งอำนวยความสะดวกของคุณมีการเปิดรับและการมองเห็นที่เพิ่มขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกของคุณจะได้รับการแนะนำในไดเรกทอรีของเราช่วยให้ผู้ป่วยสามารถค้นหาและเชื่อมต่อกับคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้พวกเขาได้รับการปรึกษาหารือ
การออกบัตรฟรีสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับใบอนุญาต
ในฐานะสถานพยาบาลที่ได้รับใบอนุญาตคุณสามารถส่งบัตรเหล่านี้ไปยังผู้ป่วยของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ระบบของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมเข้ากับการดำเนินงานปัจจุบันของคุณอย่างราบรื่นให้วิธีการที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการออกบัตรไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาใหม่หรือการดูแลผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง
เพิ่มประสบการณ์ผู้ป่วยและการดูแล
โดยการเข้าร่วมในโปรแกรมนี้คุณจะเสนอมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ป่วยของคุณในการเดินทางเพื่อการดูแลสุขภาพของพวกเขา การ์ดกัญชาดิจิตอลไม่เพียง แต่รับรองการทำธุรกรรมที่ปลอดภัย แต่ยังให้พวกเขาเข้าถึงเครือข่ายที่กว้างขึ้นของร้านขายยาทั้งในร้านค้าทางกายภาพและออนไลน์ การเข้าถึงที่ขยายตัวนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาจไม่มีโอกาสได้รับบัตรทางการแพทย์ที่ครอบคลุม
โอกาสที่ไม่มีความเสี่ยงในการเพิ่มการดูแลผู้ป่วย
ไม่มีค่าธรรมเนียมและระบบที่ใช้งานง่ายการใช้โปรแกรมนี้ในโรงงานของคุณมาพร้อมกับข้อเสียน้อยที่สุด เป็นวิธีที่ง่ายดายในการขยายการสนับสนุนเพิ่มเติมให้กับผู้ป่วยของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและทรัพยากรที่มีอยู่ในขอบเขตของกัญชายา
คำถามที่พบบ่อย
การเข้าร่วมโปรแกรมมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?
ไม่มีค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมโปรแกรม เราเสนอบริการนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับสถานพยาบาลที่ได้รับใบอนุญาตทั้งหมด
ฉันจะออกการ์ดให้กับผู้ป่วยได้อย่างไร?
ระบบของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมเข้ากับการดำเนินงานปัจจุบันของคุณอย่างราบรื่น คุณสามารถออกการ์ดให้กับผู้ป่วยของคุณเมื่อสิ้นสุดการปรึกษาหารือแต่ละครั้ง
ฉันจะออกการ์ดให้กับผู้ป่วยที่มีอยู่ได้อย่างไร?

คุณสามารถออกการ์ดให้กับผู้ป่วยที่มีอยู่ของคุณผ่านระบบการจัดการออนไลน์ของเรา เพียงลงชื่อเข้าใช้บัญชีสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณและคุณจะสามารถออกบัตรให้กับผู้ป่วยของคุณ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีผู้ป่วยจำนวนมากเราสามารถช่วยคุณออกบัตรเป็นกลุ่ม กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะจัดการการ์ดผู้ป่วยได้อย่างไร?
คุณสามารถจัดการบัตรผู้ป่วยของคุณผ่านระบบการจัดการออนไลน์ของเรา เมื่อคุณออกบัตรแล้วคุณสามารถดูและจัดการผ่านบัญชีสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณ
ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าการ์ดนั้นถูกต้องหรือไม่?
การ์ดทั้งหมดมีรหัส QR ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งสามารถสแกนเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการ์ด เมื่อสแกนแล้วจะแจ้งให้ผู้ถือบัตรจริงยืนยันความถูกต้องของการ์ดผ่านการตรวจสอบ 2 ปัจจัย
คุณสนับสนุนรัฐบาลหรือผู้ให้บริการ hosptial หรือไม่?

ใช่เราสนับสนุนผู้ให้บริการของรัฐบาลและเรายินดีที่จะทำงานร่วมกับหน่วยงานของรัฐใด ๆ เพื่อจัดหาระบบที่ปลอดภัยในการออกบัตรหรือตรวจสอบข้อมูลผู้ป่วย นอกจากนี้เรายังสนับสนุนโรงพยาบาลและคลินิกที่ได้รับใบอนุญาตให้ออกบัตร

วิธีการติดต่อ

ร้านขายยาสามารถติดต่อเราได้ที่:
shop@weed.th and @weedth on LINE

โรงพยาบาลสามารถติดต่อเราได้ที่:
hospital@weed.th

คลินิกสามารถติดต่อเราได้ที่:
clinic@weed.th

หน่วยงานภาครัฐสามารถติดต่อเราได้ที่:
government@weed.th

ผู้ถือบัตรและผู้ถือบัตรที่มีศักยภาพสามารถติดต่อเราได้ที่:
card@weed.th

คุณสามารถรายงานข้อผิดพลาดหรือปัญหาใด ๆ ได้ที่:
report@weed.th

Weed.th เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่เชื่อมต่อผู้ป่วยที่มีแพทย์และร้านขายยาที่ได้รับใบอนุญาต เราเป็นทีมของบุคคลที่หลงใหลที่เชื่อในพลังของกัญชายาเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้ป่วยในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับผู้ป่วยในการเข้าถึงกัญชายา

แพลตฟอร์มนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐใด ๆ เราเป็นบริการส่วนตัวที่เป็นอิสระที่มุ่งมั่นที่จะเสนอการเข้าถึงกัญชาที่ปลอดภัย เป้าหมายของเราคือการเติมเต็มไม่ใช่แทนที่คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ

© 2024 Weed.th co., Ltd. สงวนลิขสิทธิ์.